dược phẩm phúc tường, duoc pham phuc tuongthực phẩm dinh dưỡng moringa, thuc pham dinh duong moringa

Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Phúc Tường

Ngày 16 tháng 11 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường đến tham dự lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty.
 

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.


 

Kể từ khi được thành lập vào tháng 11 năm 2007, theo dòng chảy thời gian, Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. 
Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn  lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. 10 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường, và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đến tham dự lễ kỷ niệm này, mỗi thành viên trong công ty đã có những giây phút bồi hồi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập đó, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, trong số họ, có những người đã rời khỏi Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường, có người vẫn tiếp tục công hiến.

 

Nhân lễ kỉ niệm Ông Lâm Vĩ Tư, Giám đốc Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường đã trao tặng những kỉ niệm chương cho những người đã cống hiến xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay.

Kết thúc chương trình, Ông Lâm Vĩ Tư đã có đôi lời phát biểu để bế mạc buổi lễ. Qua giọng nói trang nghiêm của Ngài, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt cho công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường (16/11/2007 – 16/11/2017), thay mặt Ban lãnh đạo công ty tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quí vị đối với Công ty TNHH TM&DP Phúc Tường trong suốt 10 năm qua.