13
3332

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DƯỢC PHẨM PHÚC TƯỜNG

Địa chỉ: 135E Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3730 900   |    Hotline/Zalo: 0939 171 040

Email: info@phuctuong.vn

Website: phuctuong.vn | phuctuong.com

– TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH –

“Vì cuộc sống tươi đẹp”

Phúc Tường luôn chú trọng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, độ an toàn cao và hiệu quả bền vững vì một cuộc sống khỏe mạnh cho tương lai.

– QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN –

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Công ty TNHH Thương mại & Dược phẩm Phúc Tường đã có một chặng đường dài trong ngành sức khỏe và để lại nhiều dấu ấn riêng biệt trên chặng đường không ngừng hoàn thiện ấy.

Với con người là vốn quý nhất, Phúc Tường hiểu rõ việc phát triển nhân lực chính là nền tảng để phát triển công ty: Tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi, chia sẻ kiến thức, trau dồi kinh nghiệm, ngoài ra còn lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra các ý tưởng sáng tạo.

Công ty cũng luôn tổ chức các kế hoạch đào tạo, hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển bản thân. Với thế mạnh khác biệt trong sự chuyên môn hóa của từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc trong công việc để mang lại những giá trị sức khỏe cho khách hàng, tất cả đã tạo nên một Phúc Tường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn từng ngày trên hành trình phát triển.

– CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ –

Công ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Phúc Tường chuyên kinh doanh, phân phối và tiếp thị dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và vật tư y tế.

Mỗi sản phẩm đều được sản xuất với tiêu chuẩn và hàm lượng công nghệ cao, đảm bảo an toàn và chất lượng. Trong đó có những sản phẩm được Phúc Tường phân phối độc quyền, có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho người sử dụng.

Đội ngũ tư vấn của Phúc Tường luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ và đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho quá trình mua hàng. Đồng thời Phúc Tường cũng không ngừng đón nhận những ý kiến, đánh giá của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng, cho ra đời những dòng sản phẩm ngày càng hiệu quả hơn.

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN DƯỢC PHẨM PHÚC TƯỜNG

– ĐỐI TÁC –

Phúc Tường tự hào khi được hợp tác với các nhà sản xuất, phân phối và bệnh viện uy tín để mang các sản phẩm chất lượng đến gần với người tiêu dùng hơn:

MORI – CÔNG TY TNHH TMTM

TRUNG SƠN PHARMA

CÔNG TY TNHH KHỔ QUA RỪNG HIỆP VÂN

BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM MINH ĐỨC

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC

“Chặng đường dài nhưng chân không mỏi mệt, Phúc Tường vẫn luôn tiếp tục tiến bước vì mục tiêu cuộc sống tươi đẹp”

Gọi điện thoại
0939.171.040
Chat Zalo